Tin tức

Toyota Hiroshima Tân Cảng - HT    04.10.2018

WIGO - RUSH - AVANZA - "ƯỚC MƠ TRONG TẦM TAY"

Vừa qua, Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT đã tổ chức tuần lễ ra mắt ba dòng xe mới Wigo – Rush – Avanza với chủ đề “Ước mơ trong tầm tay” đã nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.

 

Với mong muốn tất cả người dân Việt Nam đều có thể sở hữu xe ô tô, Toyota không ngừng nghiên cứu thị trường, nắm bắt nhu cầu của khách hàng để cho ra mắt các sản phẩm phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng, đặc biệt là giá cả phải chăng để khách hàng không phải suy nghĩ và đắn đo nhiều.

Lần này chúng tôi giới thiệu đến Quý khách 3 sản phẩm, lần lượt là:

Wigo 2018 được trang bị 2 phiên bản:

            + Wigo 1.2MT, số sàn 5 cấp

            + Wigo 1.2AT, số tự động 4 cấp

Avanza 2018 được trang bị 2 phiên bản:

+ Avanza 1.3MT, số sàn 5 cấp

+ Avanza 1.5AT, số tự động 4 cấp

 

Rush 2018 được trang bị 1 phiên bản duy nhất là Rush 1.5AT, số tự động 4 cấp

Nhưng lần này, Toyota tập trung nhất vẫn là dòng xe Wigo dành cho những khách hàng cá nhân lần đầu tiên mua xe ô tô, bước đầu chuyển từ đi xe 2 bánh sang xe ô tô hoặc những khách hàng sử dụng cho mục đích chạy dịch vụ với chi phí thấp nhất. Vậy nên đối với những khách hàng cá nhân hoặc kinh doanh thì đây là những lựa chọn không thể bỏ qua.

Bên cạnh đó, chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vui vẻ cùng với gia đình mình khi đến tham dự Tuần lễ ra mắt xe bằng những chương trình dành riêng cho các thiên thần nhỏ của mình như Hoạt động rút thăm trúng thưởng cho bé, lắp ráp xe 3D, in dấu vân tay, tạo hình bong bóng nghệ thuật được các bé cực kì yêu thích.

      

Những khoảnh khắc đáng yêu của các bé

      

Chúng tôi muốn rằng Toyota Hiroshima Tân Cảng - HT sẽ là điểm đến cuối tuần thật vui vẻ và thú vị cho cả gia đình bạn. Mọi ý kiến đóng góp và nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về xe, Quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0944 00 88 66. 

Toyota Hiroshima Tân Cảng - HT trân trọng cảm ơn Quý khách!

 

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ