Tin tức

Toyota Hiroshima Tân Cảng - HT    02.08.2018

Sự kiện ra mắt các dòng xe được mong đợi nhất năm 2018

Ngày 3/8/2018 - 13/8/2018, trong khuôn khổ Lễ ra mắt các dòng xe TOYOTA được mong đợi nhất năm 2018, Toyota Hiroshima Tân Cảng - HT đã cho trưng bày một số các mẫu xe đang được khách hàng rất quan tâm như Toyota Vios, Yaris, Fortuner, Hilux, Hiace trực tiếp tại showroom.

Lễ ra mắt sản phẩm mới ngày 3/8/2018

Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới được Toyota Hirooshima Tân Cảng - HT tổ chức trong bầu không khí sang trọng và ấm cúng, cùng những hoạt động hấp dẫn thu hút đông đảo khách hàng tham dự. Chương trình đã đạt được những mục tiêu ban đầu đề ra, đem lại cảm giác hào hứng, phấn khởi cho khách hàng để họ trải nghiệm những dòng xe được mong đợi nhiều nhất, tạo ấn tượng tốt cho khách đến tham quan showroom. 

Khách hàng hào hứng tham quan và trao đổi về những kiểu dáng cũng như tính năng mới của xe

Ngoài sự kiện triển lãm xe, một số các hoạt động diễn ra cũng không kém phần sôi nổi vì chính những khách hàng tham dự sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị khi tham gia sự kiện "Săn ảnh cùng xe mới". Quý khách vui lòng truy cập www.tancang.toyota.com.vn để biết thêm chi tiết cuộc thi.

Khách hàng hào hững tham gia cuộc thi

Khách hàng hào hứng tham gia cuộc thi

Một khách hàng nhí cũng tự tin khoe ảnh bên xe mới

Nhiều hợp đồng được ký kết ngay trong buổi ra mắt đầu tiên của sự kiện, khách hàng đã rất hài lòng khi được tận mắt trải nghiệm những thay đổi rất mới về diện mạo của xe cũng như thêm nhiều tính năng mang đến sự sang trọng, mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng.

Khách hàng ký hợp đồng nhận xe

Sự kiện vẫn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 13/8/2018, mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ Đường dây nóng 0944 00 88 66 để được giải đáp thêm.

 

Trân trọng cám ơn Quý khách!

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ