Tin tức

Toyota Hiroshima Tân Cảng - HT    22.11.2019

CHƯƠNG TRÌNH RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG - TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Chương trình Rút thăm trúng thưởng dành cho những khách hàng kí hợp đồng và nhận xe từ ngày 21/9-18/10/2019, trong chuỗi Sự kiện mừng khai trương showroom mới thay lời cảm ơn của công ty Toyota Hiroshima Tân Cảng - HT dành cho các Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với chúng tôi trong suốt gần 15 năm qua.

Với những món quà Rút thăm may mắn, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho Quý khách hàng một chút niềm vui nho nhỏ đến từ tập thể nhân viên của chúng tôi.

Cơ cấu giải thưởng như sau:

1/ Giải nhất: 1 Ipad Mini 5 2019 4G

2/ Giải nhì: 1 Máy giặt Toshiba

3/ Giải ba: 1 Máy ép trái cây Panasonic

4/ Giải tư: 1 Nồi chiên không dầu Philips

5/ Giải năm: 1 Máy xay sinh tố Philips

Kết quả của đợt Rút thăm trúng thưởng đã được chúng tôi phát trực tiếp Livestream trên kênh Fanpage chính thức của công ty chúng tôi, kết quả đã tìm ra 5 chủ nhân may mắn của đợt Rút thăm lần này.

Chủ nhân may mắn đã giành được giải nhất là 1 Ipad mini 2019 4G

 

Công ty chúng tôi vui mừng chào đón Quý khách đến với cơ sở mới của chúng tôi tọa lạc tại 220 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh. Đây là cơ sở được đầu tư với tất cả trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho Quý khách. Với phương châm kinh doanh "Khách hàng là số 1", chúng tôi hi vọng Toyota Hiroshima Tân Cảng - HT sẽ là sự lựa chọn tốt nhất và uy tín nhất cho tất cả các Quí vị đang dự định mua xe cho gia đình, mua xe kinh doanh hoặc đơn giản là một điểm đến cuối tuần cho cả gia đình bạn. 

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ